Cách nhận diện một công ty du học Hàn Quốc uy tínCách nhận diện một công ty du học Hàn Quốc uy tín

Với những bạn trẻ đang có ý định du học Hàn Quốc nhưng không có bạn bè, người thân giúp đỡ thì việc lựa chọn được những trung tâm tư vấn uy tín luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Sau đây là gợi ý giúp bạn nhận diện được một công ty du học Hàn Quốc uy tín, giúp tiết kiệm công sức, chi phí tư vấn và nâng cao tỷ lệ đỗ visa.

Công ty có giấy phép kinh doanh, trụ sở rõ ràng

Khi muốn chọn một đơn vị giúp bạn đạt thành ước mơ đi du học Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu kỹ xem công ty đó có giấy phép kinh doanh hay chưa, quá trình kinh doanh và sự phát triển của đơn vị này. Lưu ý là tốt nhất các bạn học sinh nên chọn những công ty có thời gian hoạt động trên 10 năm với những chương trình làm việc rõ ràng đó để yên tâm hơn về uy tín của đơn vị này. Các trung tâm tư vấn du học uy tín cũng thường có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao trong lĩnh vực du học. Những trung tâm này cũng được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng đại diện hay trụ sở đặt tại những địa điểm rõ ràng, ổn định và ít thay đổi.


Đồng thời, khi chọn mặt gửi vàng một công ty du học Hàn Quốc uy tín, bạn không nên chọn những trung tâm có thời gian hoạt động chỉ 1 – 2 năm hoặc không có giấy phép kinh doanh trên thị trường. Phụ huynh và học sinh cần cân nhắc thật kỹ khi tìm đến những trung tâm tư vấn chỉ xuất hiện một lần vào thời điểm đang vào mùa du học, địa điểm quá khó tìm, không có không gian tiếp khách vì những đơn vị này thường non kinh nghiệm, không giúp đỡ được nhiều cho các du học sinh.

Cung cấp thông tin chi tiết về chi phí cần nộp

Trước khi ký hợp đồng với một công ty du học Hàn Quốc, bạn cần nắm rõ chi phí du học ở một trường cụ thể. Nếu trung tâm đó không đưa được ra một con số cụ thể thì bạn cần cẩn thận xem xét về độ uy tín của đơn vị này. Khi làm hợp đồng, các đơn vị chuyên tư vấn du học sẽ đưa cho học sinh giữ một bản biểu phí, đồng thời thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ công ty. Trung tâm tư vấn uy tín sẽ kê khai rõ ràng những khoản phí mà học sinh cần chi trả và ưu đãi theo từng chương trình với thời hạn cụ thể. Đồng thời các công ty du học Hàn Quốc uy tín cũng sẽ tiếp tục duy trì việc tư vấn và hỗ trợ học sinh trong những năm học tiếp theo sau khi sang Hàn Quốc học tập.
Một điều quan trọng là khi đóng học phí, phụ huynh sẽ nộp tiền trực tiếp cho trường học bên Hàn Quốc mà không thông qua trung tâm tư vấn du học. Đối với trung tâm bắt buộc đóng nhiều loại phí như: đóng góp xây dựng trường, tiền nhà,… thì phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu kỹ xem những loại phí này này có thực thu và hợp lý hay không, tránh trường hợp trung tâm thu nhưng không nộp cho nhà trường. Bên cạnh đó, học sinh cần phải nắm rõ quyền lợi và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng, đầu tư nhiều thời gian tìm hiểu từ các nguồn thông tin khác nhau để chọn lựa được đơn vị chính xác nhất.


Tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Một công ty du học Hàn Quốc uy tín chính là địa chỉ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng nhận diện được những trung tâm kém uy tín nếu tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về năng lực học tập hay khả năng tài chính của học sinh mà chỉ tập trung hứa hẹn cơ hội du học thành công.

Có sự hợp tác với các trường học của Hàn Quốc

Bên cạnh đó, các trung tâm tư vấn du học uy tín cũng thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức ra các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh đến từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học ở các nước. Các công ty này sẽ giới thiệu cho học sinh về các trường ở Hàn Quốc và cung cấp những thông tin rõ ràng để bạn có thể dễ dàng kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website của trường học.
Qua những thông tin trên đây, hy vọng các bạn có thể tìm được một công ty du học Hàn Quốc uy tín, chắp cánh cho ước mơ trở thành du học sinh của xứ sở kim chi trở thành hiện thực.


ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH
THÔNG TIN CÁ NHÂN
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Form by ChronoForms - ChronoEngine.com

sp online5Tư vấn miễn phí 24/7

024.6655.8670 - 024.858.77.666
Hotline: 09.8161.5757
kenhtuyensinhedu.vn@gmail.com

Đăng ký Online


Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận email khi chúng tôi có tin tuyển sinh mới!