Lambton College, Canada - một số ngành học tiêu biểu 2017Lambton College, Canada - một số ngành học tiêu biểu 2017

Dành cho những bạn đang muốn học an ninh mạng, quản trị an ninh hệ thống thông tin và điều tra số.

Canada - quốc gia hàng đầu về đào tạo an ninh mạng

Với số đông có lẽ đây là những cụm từ lạ tai, nhưng với những bạn say mê lĩnh vực an toàn thông tin, sẽ hiểu ngay đây là những lĩnh vực đang rất thiếu nhân lực, không chỉ ở trong nước mà còn ở trên phạm vi quốc tế. Là một môn học thuộc dạng “khó nhằn”, nhân lực trong ngành rất thiếu trước nhu cầu bảo mật thông tin, quản trị hệ thống đang ngày càng gia tăng. Đây cũng là một lợi thế cho các sinh viên đi theo con đường này, được các Nhà tuyển dụng tìm kiếm ngay từ khi còn chưa ra trường! Theo một nghiên cứu của Hội đồng Công nghệ thông tin và Truyền thông, đến năm 2020, thế giới sẽ cần 1.5 triệu người làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng.

Ở Việt Nam, vì đây là lĩnh vực mới mẻ, số trường đào tạo về chuyên ngành liên quan chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế, các tài năng IT đang tìm đến cái nôi đào tạo chuyên nghiệp để thỏa mãn đam mê của mình, một trong số đó là Canada. Quốc gia này đã đặt lên mục tiêu hàng đầu “định hường người học công nghệ, khoa học, kĩ sư và toán cũng như đào tạo họ có hiểu biết về an ninh mạng càng nhiều càng tốt”. Vì thế cơ hội bạn được giữ lại phát triển nghề nghiệp tại nước ngoài là rất lớn.

Tại Lambton College, ngôi trường có gần 50 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế, có các cơ sở tại các thành phố lớn của Canada như Sarnia, Toronto và Misissauga; thậm chí sinh viên quốc tế có thể đăng ký học tại cơ sở Trung Quốc của nhà trường. Có 3 chuyên ngành Thạc sĩ tại Lambton College mà bạn muốn tìm hiểu đấy.

1. Big Data Applied Science & Cyber Security

Chuyên ngành Ứng dụng khoa học trong dữ liệu tổng & An ninh mạng sẽ tập trung vào quản trị dữ liệu, khai thác dữ liệu và khoa học dữ thiệu. Các chủ đề sẽ được nói đến là các cách thực hành, phân tích dự đoán dựa trên thông tin, đánh giá vị trí và vai trò của thông tin trong doanh nghiệp và xã hội và lập kế hoạch dựa trên đó. Ngoài ra, một mảng lớn khác chính là các kĩ năng bảo mật hệ thống thông tin và các tài sản dữ liệu quý giá. Sinh viên ra trường có thể là nhà phân tích dữ liệu, các chuyên gia phân tích, phát triển dữ liệu, …

2. Information Security Network Administration

Chuyên ngành quản trị an ninh hệ thống thông tin cung cấp sinh viên các khái niệm cơ bản về bảo mật thông tin và các kĩ năng thực tế trong việc bảo mật tài sản dữ liệu của doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được giới thiệu về các chính sách, tiêu chuẩn, thủ tục, hướng dẫn cần thiết trong ngành và các biện pháp giảm thiểu rủi ro và đưa nâng cao an ninh. Sự gia tăng nhu cầu an ninh trên mạng đòi hỏi hiểu biết sâu sắc về các vấn đề bảo mật, hệ thống Internet và protocol; đồng thời phải biết phân tích và nghiên cứu những điểm yếu trong hệ thống.

3. Cyber Security & Computer Forensics

Sinh viên chuyên ngành An ninh mạng & Điều tra số được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực từ các khái niệm an ninh mạng, các biện pháp đang được áp dụng trong việc bảo vệ doanh nghiệp khỏi các lỗ hổng thông tin. Sinh viên sẽ phát triển hàng loạt kĩ năng có tính ứng dụng cao trong nhiều khía cạnh trong lĩnh vực an ninh mạng. Các bạn co thể làm nhà quản trị mạng, phân tích an ninh hệ thống, tư vấn an ninh máy tính, phân tích thông tin truyền thông và nhà điều tra số.

Yêu cầu chung của cả 3 chuyên ngành này là sinh viên có bằng cấp về công nghệ thông tin hoặc máy tính hoặc chuyên ngành liên quan. Điểm IELTS 6.0 hoặc IELTS 5.5+ hoàn thành lớp EAP-3106 trong học kỳ đầu hoặc đỗ bài kiểm tra đầu vào của trường Lambton hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục tại Canada hoặc tại các nước nói tiếng Anh. 

Hãy liên lạc với VNIS Education ngay hôm nay, chúng tôi sẽ làm cầu nối cho bạn với môi trường học tập đầy hấp dẫn này nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

VNIS Education, Văn phòng Hà Nội

Tầng 4, Số 6 Phố Sơn Tây, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7106 3636

VNIS Education, Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Phòng 701-6, Lầu 7, Regus Melinh Point Tower, Số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7106 3636

 


ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH
THÔNG TIN CÁ NHÂN
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Form by ChronoForms - ChronoEngine.com

sp online5Tư vấn miễn phí 24/7

024.6655.8670 - 024.858.77.666
Hotline: 09.8161.5757
kenhtuyensinhedu.vn@gmail.com

Đăng ký Online


Đăng ký nhận Email

Đăng ký nhận email khi chúng tôi có tin tuyển sinh mới!